CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ
CNPM QUANG MINH

Thông tin liên hệ
291/12 Trần Cao Vân - Thanh Khê
Đà Nẵng - Việt Nam
qmsoft.co@gmail.com
+84 905 37 55 45
+84 935 49 55 68
Follow Us

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin

QMS luôn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc bảo mật dữ liệu là việc rất quan trọng. QMS cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. QMS đảm bảo mật dữ liệu của khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua hàng tại website của chúng tôi.

  • Để đăng ký sử dụng các dịch vụ phần mềm của QMS, Quý khách hàng có thể (hoặc không cần) đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, người liên hệ, số điện thoại, email. Phần đăng k‎ý này giúp QMS xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng nhằm cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm. Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp QMS có thể liên hệ để phục vụ Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của QMS.
  • Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp được đánh dấu *, Quý khách hành có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc khác. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ rất hữu ích cho QMS khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sau bán hàng, vì thế Quý khách hàng nên điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu trong quá trình tạo tài khoản, đăng ký mua các sản phẩm, dịch vụ của QMS.

Phạm vi

  • Quản lý và cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm mà QMS cung cấp cho khách hàng.
  • Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi sản phẩm, dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi.
  • Gửi thông báo mời khách hàng đăng ký nâng cấp sản phẩm hoặc gia hạn dịch vụ khi khách hàng sắp hết hạn sử dụng dịch vụ.
  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.
  • Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

QMS cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

Thời gian lưu trữ

Thời gian lưu trữ thông tinThông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để QMS cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của .

Địa chỉ doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM QUANG MINH
Địa chỉ: 291/12 Trần Cao Vân – Phường Xuân Hà – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng.
Email: qmsoft.co@gmail.com
Hotline: 0905.375.545

QMS cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.
QMS cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào.