CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ
CNPM QUANG MINH

Thông tin liên hệ
291/12 Trần Cao Vân - Thanh Khê
Đà Nẵng - Việt Nam
qmsoft.co@gmail.com
+84 905 37 55 45
+84 935 49 55 68
Follow Us

GIỚI THIỆU

Giới thiệu về QMS

Công ty TNHH Giải Pháp và Công Nghệ Phần Mềm Quang Minh (QMS) là công ty phát triển phần mềm, xây dựng các hệ thống phần mềm, website về quản lý, sản xuất, kinh doanh,… đáp ứng cho nhiều lĩnh vực, nhiều nghành nghề khác nhau như y tế, kinh doanh, giáo dục, xây dựng,….

Chúng tôi xây dựng phần mềm, website theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý, hỗ trợ doanh nghiệp điều hành, nâng cao hiệu quả trong công việc.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của QMS là giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, tăng năng suất công việc và quản lý để hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp và sự phát triển của đất nước dựa trên các ứng dụng và dịch vụ công nghê thông tin.

Quan điểm của QMS

Sản phẩm tốt là sản phẩm được áp dụng và vận hành tốt trong thực tế. Các chức năng trọng phần mềm phải đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng thân thiện, chu đáo vào nhiệt tình. Chúng tôi luôn muốn trở thành một người bạn đồng hành cùng khách hàng để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất.
Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phầm mềm. Sự hài lòng của khách hàng là “giá trị cốt lõi và là sự sống còn” của QMS. Chúng tôi luôn thỏa mãn nhu cầu quản lý của khách hàng một cách tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn luôn đặt uy tín và danh nghĩa của QMS và của toàn thể nhân viên lên hàng đầu trong chiến lược phát triển của công ty.

Hoàn thiện và phát triển

QMS liên tục phấn đấu để trở thành doanh nghiệp cung cấp các giải pháp ứng dụng Công Nghệ Thông Tin tốt nhất, tối ưu nhất trong công việc quản lý kinh doanh ở Việt Nam và khu vực.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng các giải pháp, dịch vụ, các sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất và hoàn hảo nhất.